~ Làm Sao Giảm Cân Nhanh Nhất ~ Ăn Giảm Cân Thế Nào ~


Giảm Cân bằng cách Điều Chỉnh Lối Sống

Tạo những thay đổi nhỏ trong cách bạn sống hàng ngày có thể biến thành hiệu ứng tích cực trong việc giảm cân bạn hằng mong muốn. Vài thay đổi lành mạnh có thể cắt đi lượng mỡ thừa không mong muốn và tăng cường sức bền vận động cho chính bạn.

Chỉ chọn một ít điều chỉnh nhỏ để thực hiện và nhớ kiểm tra kết quả nó đem lại. Nếu kết quả không tích cực, hãy thử thay đổi cách khác.

Ăn khẩu phần nhiều trái cây và rau thì khỏi phải nói! Chia nhỏ làm 5 phần ăn trong ngày thay cho ăn snack. Cách này đơn giản mà hiệu quả hơn việc đo đếm lượng chất béo ăn hàng ngày.

Một vài mẹo nho nhỏ như  ăn uống trong cái dĩa, chén, ly to làm bạn không cảm thấy thèm ăn nhiều. Uống nhiều nước trong ngày và trước bữa ăn thì giúp không thấy đói và đỡ thèm ăn.

Tiết lộ với bạn là bạn không thể giảm béo nếu uống ít nước vì nước đóng góp trong quá trình trao đổi chất loại bỏ chất béo đấy nhé.

Còn nữa, tối từ 8 hay 9h trở đi thì tránh ăn đường hay đạm (cơm, bún, bánh mì…). Nếu đói thì ăn trái cây, vừa ngon mát mà không tích mỡ trong người.

Dành ít thời gian hàng ngày tập thể dục thì sao nhỉ? Chỉ cần 29 phút thôi, đi bộ hay thể thao, yoga, dưỡng sinh v.v. Thể dục giúp tăng cường tuần hoàn, hô hấp, hấp thu dinh dưỡng và trao đổi chất giảm béo. Nó còn giúp đầu óc sảng khoái, suy nghĩ tinh thông hơn đấy.

Tóm lại, điều chỉnh lối sống sẽ có lợi lâu dài và bền bỉ cho sức khoẻ của bạn, đặc biệt là cho việc giảm cân. Không khó khăn  lắm đâu. Bạn cứ thử trong vòng 29 ngày xem, đảm bảo là sẽ ngạc nhiên vì kết quả đấy.

Hẹn gặp lại.

Advertisements

Gửi bình luận so far
Bạn nghĩ gì về bài viết này?Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: