~ Làm Sao Giảm Cân Nhanh Nhất ~ Ăn Giảm Cân Thế Nào ~


Tập Giảm Cân Lần Đầu Như Thế Nào?

Với người mới tập giảm cân lần đầu, điều này vừa khó mà vừa dễ. Khó ở chỗ bạn có quá nhiều thông tin, phương pháp để lựa chọn. Dễ ở chỗ bạn rất sẵn sàng, hăng hái thực hiện. Bài viết này chia sẻ với bạn 2 mẹo dễ dàng để thực hiện ngay. Đọc tiếp sẽ biết.

Tập Giảm Cân Lần Đầu

1. Ăn canh hay ăn rau quả trước 3 bữa ăn chính.

Phải, mẹo này thật đơn giản. Nhưng hiệu quả. Cơ bản là việc này sẽ lấp bao tử bạn. Có thể sau đó bạn chỉ ăn được 3/4 bình thường.

Như vậy đã là ăn kiêng rồi và nó sẽ cắt bớt lượng calo bạn nạp vào cơ thể đáng kể đấy. Thử cách này trong 3 tuần bạn sẽ thấy được kết quả ban đầu đấy. Đồng thời nó cũng tập cho bạn sự kiên trì và nỗ lực để sẵn sàng tiếp tục tập giảm cân và ăn giảm cân.

(Lưu ý nhỏ: canh rau hay canh đậu thôi nhé, tránh canh củ, khoai)

2. Đi lên xuống cầu thang liên tục 15 phút 1 ngày

Một bài tập đơn giản nữa. Tôi chia sẻ cách này bởi vì nó dễ làm. Chỉ cần nhà bạn có cầu thang là được. Nếu không có thì có thể tìm đoạn đường dốc tập đi lên xuống.

Cách này cần tập ít nhất 5 ngày 1 tuần và đi lên xuống thì liên tục không nghỉ nhé. Nếu bạn đi cầu thang nhiều nhưng có ngưng nghỉ thì cũng không tính vào bài tập.

Tôi có thể viết liền rất nhiều bài tập, cách ăn uống tuy nhiên, với người tập giảm cân lần đầu, bạn hãy kiên trì thực hiện 2 cách trên trong 3 tuần đã.

Nhớ cân kí và đo các vòng cơ thể trước và sau 3 tuần. Sau 3 tuần tập đơn giản này, bạn sẽ có được kết quả ban đầu và sẵn sàng để thực hiện các bài tập hay chế độ ăn uống khác. Chúc may mắn.

Advertisements

Gửi bình luận so far
Bạn nghĩ gì về bài viết này?Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s%d bloggers like this: