~ Làm Sao Giảm Cân Nhanh Nhất ~ Ăn Giảm Cân Thế Nào ~


Chọn Đúng Thức Uống Để Giảm Cân

Khi tập giảm cân, ai cũng cần chọn đúng thức uống để giảm cân hiệu quả. Để giảm cân nhanh nhất, không những lựa chọn chế độ ăn mà cần chọn cả thức uống hàng ngày. Cho nên, bạn cần thận trọng với vài đồ uống sau.

Cà phê có hương liệu

Đồ uống hại quá trình giảm cân nhất hiện nay là cà phê có hương liệu. Đó là những loại cà phê có hương thơm và trang trí bằng kem, kem đánh hay là mảnh sôcôla. Các chất phụ thêm này có hàm lượng chất béo và calo cao hơn nhiều so với những thức uống khác.

Thay vào đó bạn có thể làm ngọt cà phê bằng đường tinh, vani hay sirô không đường. Làm thế sẽ giữ được lượng calo thấp trong tách cà phê bạn uống.

Nước ép trái cây

Tiếp theo là các loại nước ép trái cây đóng hộp. Mặc dù tên chúng nghe rất tốt cho sức khoẻ. Nhưng nhiều loại thành phần chính chỉ là đường và hương liệu mùi trái cây. Một số thì chẳng cho bạn nhiều vitamin mà tặng thêm nhiều calo.

Ngay cả với các loại thành phần 100% nước ép tự nhiên thì chúng cũng cung cấp nhiều calo hơn ăn trái cây mà lại không có chất xơ tốt.

Vậy nên, tốt hơn là bạn chọn ăn trái cây và uống nước lọc.

Đồ uống có cồn

Vấn đề với đồ uống có cồn là khi bạn uống, cơ thể bạn hầu như ngừng xử lý tinh bột và chất béo mà giải quyết chất cồn trước. Nếu như cơ thể đang phân giải chất béo tốt thì việc này bị gián đoạn vì nó tập trung đối phó với chất cồn.

Cho nên, để giảm cân, giảm thiểu đồ uống có cồn là cần thiết.

Như vậy, để giảm cân nhanh nhất, bạn nên lưu tâm vài đồ uống trên. Các loại thức uống tốt nhất khi giảm cân vẫn là nước lọc, sữa ít béo và cà phê hay trà không đường.

Hẹn gặp lại trong bài viết khác.

Advertisements

Gửi bình luận so far
Bạn nghĩ gì về bài viết này?Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: